AnhNotes
{a city of readers}
Write your blog / story here    { Log in  / Register }
AnhNotes

Be your smile !

01/03/2018 14:04:57

483-words | 2.415 min read

Chà, đúng ra là hắn viết rất dài nhé. Nhưng chẳng hiểu cái quán cà phê Chye Seng Huat Hardware nó may mắn tới cỡ nào mà toàn bộ bài viết bụp một cái mất trọn nên giờ lại viết lại từ đầu.

Vâng, hắn lại đi Singapore, hắn đi lần này chắc là lần thứ 8 hay 9 gì đấy thôi. Hắn vẫn thường đi đâu đó ít nhất là 6 tháng một lần đề làm mới lại bản thân, sống trong thế giới chu du và lữ hành, nghe và cảm nhận cuộc sống xung quanh. Đi nhiều nước nhưng Singapore vẫn là một sự lựa chọn ưu tiên bởi mức độ an ninh và văn minh đủ tầm cỡ như Nhật Bản. Phương tiện đi lại thuận tiện và con người cũng rất nhiệt tình hiếu khách.

Hắn sẽ không viết gì nhiều về những gì mà mọi người có thể search trên Google về hành trình khám phá Singapore vì các thông tin trên đó hầu như đều khá tin cậy rồi. Chỉ bổ sung thêm mấy cái thông tin bên lề như chương trình hoà nhạc ánh sáng ở các cây đại thụ trong The Garden by the bay sẽ diễn ra free vào lúc 20:30 hay chương trình nhạc nước kèm ánh sáng laser tại Marina Bay sẽ diễn ra lúc 21:15-21:30. Singapore ngoài những điểm đến và hoạt động nổi tiếng nếu lần đầu bạn ghé không nên bỏ qua như: Vịnh Marina, Vườn thú đêm, Vườn chim Jurong, River Safari, Đảo giải trí phức hợp Sentosa. Thì còn nhiều hoạt động bạn có thể tham gia khá hấp dẫn và hoàn toàn free như đi dã ngoại ở Macritchie trải nghiệm hồ nước mưa trong vắt, đi bộ mỏi chân, nhìn thấy tận đáy, rùa và cá bơi lội rộn ràng. Ở đây còn có Sky Top Tree là cầu dây treo có view nhìn tuyệt đẹp.

Để đến đây bạn cần ghé trạm xe bus 51071 với rất nhiều xe bus đi qua. Hãy tải về Google map đó là trợ thủ đắc lực giúp bạn tìm đường đi và nên chọn xe bus nào. Để đến đây bạn cần ghé trạm xe bus 51071 với rất nhiều xe bus đi qua. Hãy tải về Google map đó là trợ thủ đắc lực giúp bạn tìm đường đi và nên chọn xe bus nào.

Bên cạnh đó cũng đừng bỏ qua, một số địa điểm hấp dẫn như: các bảo tàng và khu dã ngoại Mout Faber Park trước khi ghé Sentosa.