namvietbacpapercup@gmail.com
{a city of readers}
Write your blog / story here    { Log in  / Register }

Ly Giấy Giá Rẻ Nam Việt Bắc

01/11/2019 09:29:16

664-words | 3.3200000000000003 min read

Ly giấy cà phê mang đi xu hướng mới HOT nhất năm 2019

  • 42
  • 36
  • 0
  1. Ly giấy là một sản phẩm không thể thiếu hiện nay nhằm đựng đồ uống cho khách hàng, ngoài tính tiện lợi, dễ xếp gọn gàng khi sử dụng thì những chiếc ly giấy còn đảm bảo an toàn sức khỏe đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường hơn là các sản phẩm làm từ ly nhựa. Vì vậy, ly giấy sử dụng 1 lần được sử dụng bởi rất nhiều cửa hàng cà phê, các công ty đồ uống, hay thậm chi là trong văn phòng công ty.

Ly giấy là sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng hiện nay đặc biệt là dùng đựng cà phê mang đi

Ly giấy thường được dùng để đựng nước, nước ngọt, hoặc các sản phẩm làm từ nước ép, nước trái cây. Với ưu điểm là sản phẩm cứng cáp, dễ đựng cho tất cả các loại đồ uống, ngoài ra nhiều đơn vị đã tận dụng việc in logo hình ảnh lên chiếc ly giấy nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Những chiếc ly giấy với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng phong phú và bắt mắt sinh động sẽ tạo nên sự nổi bật và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới rất nhiều khách hàng khác nhau khi sử dụng.

Đến đầu năm 2019 thì sản phẩm Ly giấy của Nam Việt Bắc đã cimg cấp cho rất nhiều các khách hàng tại thành phố hồ chí minh và hà nội. Hầu hết hiện nay các cửa hàng đồ uống đã chuyển dần toàn bộ các sản phẩm nhựa qua các sản phẩm làm từ ly giấy để nhằm tăng thêm sự nhận diện thương hiệu đồ uống của họ và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Ly giấy hiện nay là giải pháp hàng đầu cho các chủ cửa hàng bán đồ uống và thực phẩm.

Ly giấy cao cấp tại Công ty Nam Việt Bắc có tốt hay không?

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Ly giấy, cốc giấy và với sự uy tín của mình, Công ty Nam Việt Bắc đã và đang là công ty sản xuất ly giấy cao cấp giá rẻ tin cậy được các doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất giàu kinh nghiệm, sáng tạo và luôn hết mình vì công việc, chúng tôi khẳng định sẽ tạo ra những sản phẩm ly giấy cao cấp nhất đẹp đúng với yêu cầu của khách hàng với kiểu dáng thiết kế và kích thước đa dạng.

Chúng tôi có hệ thống in ấn và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp nên cam kết mọi sản phẩm luôn đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất. Giá thành rẻ nhất trên thị trường bởi mọi giai đoạn sản xuất ly giấy đều được thực hiện ngay tại Xưởng sản xuất không qua bất cứ trung gian nào khác

Sản phẩm ly giấy cà phê hiện nay chúng tôi đang có

  •  + Ly giấy 12oz, Ly giấy 16oz, Ly giấy 22oz.

Cam kết của chúng tôi khi tư vấn đặt hàng và sản xuất ly giấy đựng cà phê cho các khách hàng trong năm 2019

- Thiết kế mẫu thử ly giấy miễn phí.

- Tư vấn cho khách hàng tận tình các thông số về sản phẩm

- Giao hàng nhanh chóng tận nơi tại cổng kho quý khách hàng

- Giá cả tốt nhất mang lại chất lượng cao nhất.

- Cho khách hàng sửa và duyệt mẫu ly giấy trước khi đặt in và sản xuất hàng loạt.

- Cung cấp mẫu thiết kế đa dạng.

- Đặc biệt hợp tác lâu dài với chính sách ưu đãi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỊ NAM VIỆT BẮC

Địa chỉ: F4/3Q Liên Ấp 2 - 6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 1900.9454 - 093.8888.203

Email: info@lygiaygiare.vn

Xem thêm: https://lygiaygiare.vn/ly-giay-ca-phe-mang-di/