Write your blog / story here    { Log in  / Register }

04/13/2018 10:14:01

625-words | 3.125 min read

Bạn chuẩn bị hoa tươi tặng mẹ ngày 8/3 chưa?

  • 258
  • 187
  • 0


Cùng với sự hối hả và tấp nập của cuộc sống khiến chúng ta ngày càng có ít thời gian để dành cho người thân của mình. Ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần, đây chính là dịp để bạn có thể sống chậm lại một chút và dành nhiều thời gian hơn cho mẹ của mình.

 

 Bạn chuẩn bị hoa tươi tặng mẹ ngày 8/3 chưa? 

    Cùng với sự hối hả và tấp nập của cuộc sống khiến chúng ta ngày càng có ít thời gian để dành cho người thân của mình. Ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần, đây chính là dịp để bạn có thể sống chậm lại một chút và dành nhiều thời gian hơn cho mẹ của mình. Mẹ chẳng đòi hỏi bạn những món quà đắt đỏ cao sang mà thay vào đó bạn chỉ cần dành tặng mẹ một bó hoa tươi đầy ý nghĩa cũng đủ khiến mẹ vui rồi. Và nếu bạn vẫn chưa chuẩn bị hoa tươi tặng mẹ ngày 8/3 thì hãy tham khảo trong bài viết sau đây về các loài hoa ý nghĩa dành tặng mẹ trong ngày này nhé.

 

 

    Hoa tulip  tặng mẹ ngày 8/3

   Mẹ bạn là một người có phong cách và có sự hấp dẫn đến lạ kì. Trông bà luôn thật tuyệt vời dù ở trong bất kỳ một hoàn cảnh nào đi nữa. Đối với bạn thì mẹ bạn luôn tỏa sáng như một ngôi sao. Chính bì thế hãy tặng hoa ngày 8/3 đến cho mẹ là một bó hoa tulip để bày tỏ được hết nỗi lòng của bạn, tấm lòng biết ơn sâu sắc và đối với bạn mẹ luôn là người phụ nữ hoàn hảo về mọi mặt và có sức hút không ai có thể cưỡng lại được.

    Hoa cúc tặng mẹ ngày 8/3

   Việc tặng hoa ngày 8/3 đến cho mẹ, bạn cũng có thể lựa chọn loài hoa cúc. Bởi vì theo người xưa, loài hoa cúc là một biểu trưng về sự trường thọ, là một trong 4 loại hoa tươi được xếp trong hàng tứ quý gồm tùng, cúc, trúc, mai. Bên cạnh đó, hoa cúc cũng rất đa dạng về cả chủng loại như hoàng long trảo, cúc châu sa, hoàng kim tháp, đầm hồng, hoàng yến, hạc linh, bạch thọ mi, kim tiền, vạn thọ… Vì vậy, bạn có thể tha hồ mà lựa chọn và mua những loại cúc này tặng mẹ.

    Hoa cẩm chướng tặng mẹ ngày 8/3

   Mẹ là cổ động viên nhiệt tình nhất mỗi khi bạn đi thi hoặc tham gia thử thách nào đó, mẹ cũng là người bạn tốt nhất luôn lắng nghe những chia sẻ, thắc mắc cũng như những cảm xúc mỗi khi bạn gặp khó khăn, vướng mắc khó giải quyết. Hãy tặng hoa ngày 8/3 dành cho mẹ của bạn của một bó hoa cẩm chướng đẹp lung linh để thể hiện cho tình yêu và sự quý trọng vì mẹ đã luôn bên cạnh lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mỗi khi ta gặp trắc trở trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

 

 

    Hoa hồng đỏ tặng mẹ ngày 8/3

   Bên cạnh thông điệp về tình yêu đôi lứa thì hoa hồng đỏ cũng thể hiện cho cả tình cảm mẫu tử thiêng liêng chân thành và sâu sắc nữa. Đừng quên kèm theo tấm thiệp nhỏ và ghi những lời chúc đầy yêu thương mà bạn dành cho mẹ của mình nhé.

- Ý nghĩa hoa bồ công anh

- Hoa gì tặng bạn?

http://shophoatuoi24h.net