Write your blog / story here    { Log in  / Register }

04/14/2018 10:05:18

561-words | 2.805 min read

Đám cưới với một không gian nhiều màu sắc

  • 371
  • 150
  • 0


Những năm gần đây, đám cưới không chỉ sử dụng một màu chủ đạo mà cô dâu chú rể thích kết hợp rất nhiều gam màu tạo nên một không gian rực rỡ, một phong cách của đôi uyên ương với một phong cách cấu kì hấp dẫn.

 Đám cưới với một không gian nhiều màu sắc

   Những năm gần đây, đám cưới không chỉ sử dụng một màu chủ đạo mà cô dâu chú rể thích kết hợp rất nhiều gam màu tạo nên một không gian rực rỡ, một phong cách của đôi uyên ương với một phong cách cấu kì hấp dẫn.

 

 

   Trước tiên bước vào đám cưới chúng ta sẽ ngửi thấy thoang thoảng trong gió một mùi thơm mát, xa xa chúng ta đã nhìn thấy những bông hoa Lavender thơm ngát được trang trí tại các bàn tiệc, không chỉ đẹp mà còn tạo cho những vị khách một không gian đám cưới dễ chịu và ấm cúng. Mùi thơm của hoa không khó ngửi một chút nào rất nhẹ nhàng phù hợp cho mọi đối tượng, dù bạn có khó tính đến đâu tôi tin rằng cũng không thể khó tính với loài hoa này. Còn chiều lòng hơn nữa, hoa Lavender còn màu tím, màu của tình yêu và sự chung thủy, cũng như loài hoa muốn gửi gắm tới cô dâu và chú rể, cũng như cả hương hoa đang lan tỏa tại không gian đám cưới ngày hôm nay như muốn nói rằng đám cưới của cô dâu chú rể luôn nhẹ nhàng và hạnh phúc mãi mãi. Khi chọn hoa Lavender trang trí đám cưới chúng ta sẽ thấy rằng đôi uyên ương này chắc phải thật lãng mạn và nhẹ nhàng lắm, hơn cả nhẹ nhàng và tinh thế mới kết hợp một không gian cầu kì và hấp dẫn như thế này. Hấp dấn và thu hút tất cả mọi quan khách đến tham gia đám cưới hôm nay.

   Một đám cưới rực rỡ không chỉ thu hút bởi màu sắc của hoa bàn, mà cô dâu chú rể chỉ cần thay đổi màu trong sảnh tiệc nữa không gian trong đám cưới hoàn toàn sẽ khác, sẽ thật rực rỡ, mọi người sẽ có những bức ảnh kỉ niệm cùng với cô dâu chú rể không thể quên được. bạn có thể trang trí một chiếc xích lô đầy những hoa cô dâu và chú rể chụp ảnh cũng bạn bè, một không gian cổ tích trở về với những ngày tháng tuổi thơ đẹp biết bao. Cô dâu chú rể luôn là trong tâm của đám cưới, vì vậy sân khâu chính là điểm nhấn quan trọng của buổi tiệc cưới, không chỉ được trang trí bằng những bông hoa thật hạnh phúc mà tên của cô dâu chú rể được trang trí bằng những bông hoa hồng vàng nổi bật giữa một không gian màu sắc.

 

 

Tên của cô dâu chú rể được bao trọn bởi hình trái tim hạnh phúc và lãng mạn, nếu bạn đến tiệc đám cưới này chắc chắn bạn sẽ không khỏi ghen tị và cúng muốn đám cưới của mình rực rỡ như vậy.

 

- Lời tỏ tình ngọt ngào

- Hoa ly- trăm năm hòa hợp

shophoatuoi24h.net