Iron Man
{a city of readers}
Write your blog / story here    { Log in  / Register }
Iron Man

you are what you think

01/23/2018 18:36:55

438-words | 2.19 min read

CÁC ANH TẠO NÊN KÌ TÍCH-U23 VIỆT NAM SÁNG BỪNG TÀI NĂNG CÁC CẦU THỦ TRẺ

  • 503
  • 334
  • 0

Chiến thắng của U23 Việt Nam không chỉ làm nức lòng cổ động viên Việt Nam, ngay cả khán giả quốc tế cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với thành tích không tưởng của thầy trò ông Park Hang-seo.

“Chúc mừng U23 Việt Nam. Đừng quên chúng tôi. Chúng tôi là người Malaysia nhưng luôn ủng hộ các bạn ngay từ trước khi trận đấu diễn ra. Bây giờ, tôi tự tin để nói rằng, các bạn có thể trở thành nhà vô địch, ngưỡng mộ Việt Nam.

Cầu thủ của các bạn xứng đáng là những người chiến thắng bởi các bạn thắng ngay cả khi trận đấu được điều khiển bởi một trọng tài tồi”, Muzaime Bin Razali bình luận. trên trang web của AFC.

Những lời khen ngợi dành cho chiến công của U23 Việt NamNhững lời khen ngợi dành cho chiến công của U23 Việt Nam

Tài khoản mang tên Farhat Bin Fajar còn hào hứng hơn khi khẳng định, cả Đông Nam Á sẽ cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang-seo. “Chúc mừng Việt Nam! Thật là một chiến công lịch sử không thể tin tưởng nổi của bóng đá các bạn. Hãy cố gắng hết mình để tạo nên một chiến tích lịch sử khác khi giành vé vào chung kết và đoạt cúp nếu có thể.

Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, Myanmar, Campuchia, Lào, Brunei and Timor Leste sẽ ủng hộ các bạn, Việt Nam! Hãy thêm một lần nữa tạo nên niềm tự hào của Đông Nam Á. Hãy khẳng định cho những ai luôn miệng nói rằng, các đội Đông Nam Á chỉ là thứ yếu. Xin gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến Việt Nam”. Dòng trạng thái này đã nhận được 1.300 người nhấn nút “Thích”.  

“Tinh thần chiến đấu của U23 Việt Nam đáng để các đội khác của Đông Nam Á học hỏi nếu muốn đánh bại các đại gia của châu lục”, Clemence, người Singapore, bày tỏ ngưỡng mộ.

Trong khi đó, CĐV của Iraq cũng bày tỏ sự thán phục trước chiến thắng của U23 Việt Nam dù chia sẻ cảm giác buồn khi đội nhà phải rời giải. “ Là người Iraq nên tôi rất buồn khi đội nhà thua trận. Xin chúc mừng U23 Việt Nam. Các bạn đã giành chiến thắng và xứng đáng đi tiếp.Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các bạn sẽ là nhà vô địch”, khán giả Abbaas chia sẻ.

(theo http://bongdaplus.vn/)